Logo for baiviet32.com

Khi chồng lười tắm

Posted: 10.4.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Tôi và chồng mới cưới nhau gần một năm nhưng giờ đây khoảng cách của cả hai ngày càng xa chỉ vì anh lười tắm. Thật buồn cười, nhưng thật lòng mỗi khi muốn âu yếm anh hay đón nhận những vỗ về từ anh, tôi chợt nhớ ra là anh chưa tắm đã hai ngày hay chưa đánh răng, tôi đều tránh né.

Bài liên quan Khi chồng lười tắm hoặc tương tự:

Điều đó ảnh hưởng rất nhiều đến cảm xúc của tôi trong chuyện sinh hoạt vợ chồng. Tôi dường như mất hết ham muốn khi bên cạnh anh. Suốt thời gian yêu nhau, lúc nào người anh cũng thơm tho mùi nước hoa, nên tôi không biết. Khi về sống chung, tôi vỡ lẽ ra điều này, tôi muốn nói chuyện với chồng nhưng sợ anh tự ái nên chỉ nói một hai câu như là trêu chọc. Có điều, anh ấy vẫn chứng nào tật ấy. Tôi đang lo sợ một ngày nào đó, gia đình bé nhỏ của tôi sẽ đỗ vỡ khi mà chuyện khó nói làm ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng. Tôi rất mong nhận được ý kiến của mục gỡ rối. Chân thành cảm ơn và xin chúc mục gỡ rối một ngày tốt lành. (Nguyễn Hà Vy)

Khi chồng lười tắm 1

Ai cũng đều có điểm xấu và điểm tốt, thông thường điểm tốt thường được biểu hiện ra ngoài khi yêu và điểm xấu chỉ được phát hiện ra sau khi cả hai đã sống chung. Bạn có thể thấy đó là chuyện bình thường. Đôi khi, để mối quan hệ được tốt đẹp, việc chấp nhận và sống chung với các điểm xấu là điều không thể tránh khỏi trong hôn nhân.

Tuy nhiên, trong trường hợp của bạn, vấn đề có thể dễ dàng giải quyết. Bạn đừng ngần ngại đề cập với chồng về chuyện tắm rửa của anh ấy. Nhưng đúng như bạn nói, đừng đề cập quá thẳng thắn khiến chồng bạn có thể bị động chạm tự ái. Nhưng cũng đừng quá tế nhị, bóng gió như bạn đã làm khiến anh ấy có khi không hiểu được ý muốn của bạn.

Hãy nói một cách thẳng thắn nhưng tế nhị. Ví dụ, bạn có thể nói với chồng về vệ sinh thân thể là điều tốt cho chuyện ấy và cho sức khỏe của cá nhân anh ấy cũng như đối với cả gia đình. Hoặc thậm chí, bạn có thể chuẩn bị buồng tắm và rủ anh ấy tắm cùng với bạn hàng ngày.

Nếu bạn ngại, bạn có thể chuẩn bị sẵn buồng tắm hàng sáng hoặc ngay khi chồng đi làm về, hãy đề nghị anh ấy tắm để tỉnh táo trước khi đi làm hoặc sảng khoái sau một ngày làm việc. Hãy nghĩ thêm những cách đặt vấn đề phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh của bạn cùng với việc trao đổi thẳng thắn với chồng về cảm nhận của mình, chắc chắn anh ấy sẽ thay đổi.

Tư vấn bởi Công ty Tư vấn Tâm lý An Việt Sơn.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Khi chồng lười tắm liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo NGOISAO.NET


Bình luận Khi chồng lười tắm (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Khi chồng lười tắm bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Khi chồng lười tắm xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Khi chong luoi tam hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Quan Hệ Gia Đình

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Hạnh Phúc Gia Đình

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.39, 02 August, 2014 07:49:17 (HANOI - VN).