Logo for baiviet32.com

Người vợ lăng loàn

Posted: 22.5.2008 | Đọc: 70 | Bình: 0

... “Anh là đồ ăn hại, làm cán bộ như anh làm gì? Mở to mắt mà nhìn người ta kia kìa, họ cũng làm cán bộ đấy, nhà cao cửa rộng, con cái đề huề, vợ con họ muốn đi đâu thì có kẻ đón người đưa"

Bài liên quan Người vợ lăng loàn hoặc tương tự:

Thực ra hàng xóm chẳng ai lạ gì chuyện chị Thất la hét om xòm như là chuyện cơm bữa. Anh Thanh chồng chị vẫn như mọi lần, không nói gì chỉ ngồi im lặng chịu trận. Vì có nói gì cũng không lại với người vợ chua ngoa, đánh đá, lăng loàn đó...

Anh Thanh là người đàn ông tốt bụng, nhu mì, ít nói có phần nhu nhược với vợ và nhiều khi không làm chủ được bản thân. Anh cũng có chức vụ trong cơ quan Nhà nước. Anh chị đã có hai con, một trai, một gái đều đang học cấp 3. Vợ anh là người buôn hàng chuyến, kinh tế gia đình cũng không đến nỗi nào, nhưng là người đàn bà “xưa nay hiếm” tham lam, ngạo ngược thấy nhà khác làm ăn phát đạt thì chị lồng lộn quát nạt anh, bằng mọi cách phải có nhiều tiền.

Chị bắt anh lấy xe con ở cơ quan đưa chị đi chùa, đi nghỉ mát, thăm thú họ hàng bè bạn để hãnh diễn với hàng xóm, họ hàng... Có lần anh không làm theo ý chị, chị đã làm thất điên bát đảo, vứt quần áo đồ đạc của anh ra sân, dùng dao chém anh gây thương tích...

Vì giữ sĩ diện, anh không muốn làm to chuyện, sợ hàng xóm và cơ quan biết chuyện họ chê cười. Thực ra anh rất khổ tâm, đã nhiều lần cũng to nhỏ tâm sự với chị rằng mình phải giữ gìn cho tôi, vì còn danh dự gia đình, rồi còn tương lai của con cái nữa chứ... nhưng chị nào có nghe, chị bỏ ngoài tai tất cả. Rồi chị lập luận rằng: Không việc gì phải giữ gìn, nhìn ra xung quanh đấy, trước đây họ nghèo nàn như thế nào bây giờ họ giàu có như thế nào? “Mưa lúc nào mát mặt lúc đấy”.

Người vợ lăng loàn 1

Ảnh minh họa

Đối với chồng thì như thế, đối với các con chị “võ biền” cũng không kém, mọi việc nhất nhất phải làm theo ý chị, hai con chị tuy đã lớn nhưng hễ không vừa ý hoặc làm trái ý chị là chị “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” ngay, rồi chị tru tréo: Lũ chúng bay là lũ ăn hại, đồ toi cơm, đồ vô dụng cũng như thằng bố chúng mày mà thôi... Thế rồi mưa dầm thấm lâu cùng với tính cách hung hãn của chị, anh đã bị khuất phục.

Ở quê, nạn hụi và lô đề rất phổ biến, chị lao vào cuộc chơi, chơi đề, chơi hụi như một con thiêu thân. Riêng đề một ăn bảy mươi, rồi chị đạo diễn anh vay tiền của bạn bè, anh em cơ quan để chị chơi đề và góp hụi, càng chơi chị càng thua đậm, nợ nần chồng chất. Theo chị đạo diễn, anh còn làm cả một việc “động trời” mà nhiều người khác ít ai dám làm. Đó là anh được cử đi nước ngoài mua một số máy móc cho nhà máy, anh đã mua một số máy móc phế thải rồi đưa về Hà Nội mông má lại và anh đã lập chứng từ hóa đơn giả để rút ra gần ba tỷ đồng trang trải cho việc đánh đề và chơi hụi của chị.

Sự việc vỡ lở, cơ quan đã phát hiện ra việc làm dối trá, anh đã vi phạm pháp luật, nhà cửa tài sản bị Nhà nước niêm phong và chờ ngày ra vành vóng ngựa. Hai con của anh chị chán nản, xấu hổ với bạn bè, bỏ học rồi mỗi đứa đi một nơi, bây giờ không biết ở đâu. Giá như chị Thất ăn ở hiền lành, chịu thương chịu khó, cần cù giản dị, biết trên, biết dưới như bao phụ nữ khác thì gia đình chị đâu có tan nát như ngày nay.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Người vợ lăng loàn liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo Tin Tức Cuối Tuần


Bình luận Người vợ lăng loàn (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Người vợ lăng loàn bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Người vợ lăng loàn xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Nguoi vo lang loan hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Quan Hệ Gia Đình

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Hạnh Phúc Gia Đình

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.39, 02 August, 2014 07:50:11 (HANOI - VN).