Logo for baiviet32.com

Những lý do đường ai nấy đi

Posted: 18.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Các chuyên gia tư vấn thông qua nghiên cứu hàng nghìn các tư liệu tư vấn đã thống kê 8 nguyên nhân chia tay chủ yếu giữa hai phái:

Bài liên quan Những lý do đường ai nấy đi hoặc tương tự:

Những lý do đường ai nấy đi 1

1. Xung đột, mâu thuẫn và cãi vã (26%)

Sự cãi vã ảnh hưởng trực tiếp đến tình cảm hai bên, cho dù đôi khi đây là một trong những phương thức giao tiếp. Khi giận dữ, người ta thường nói ra ngôn từ khó nghe và làm tổn hại đến đối phương. Một khi bị người mình yêu thương làm tổn hại, rất có thể nỗi đau sẽ theo đuổi suốt cả thời gian dài.

2. Thiếu hòa hợp tính cách (18%)

Trong cuộc sống vợ chồng, nhường nhịn giúp duy trì mối quan hệ hòa thuận, không khí thoải mái và sự đồng thuận trong nhiều vấn đề. Trái lại, tình trạng thiếu hòa hợp kéo dài sẽ tạo ra ngăn cách.

3. Vợ ngoại tình (14%)

Nữ giới khi có hành vi ngoại tình, tính nghiêm trọng thường cao hơn nam giới gấp nhiều lần, bởi sự phản bội của họ bao gồm cả thể xác và tinh thần. Trên thế giới này, người đàn ông nào cũng rung động trước hoa thơm cỏ lạ, nhưng khó có ai trong họ chấp nhận bị phản bội. Vợ ngoại tình tức là đặt dấu chấm hết.

4. Người đàn ông lừa dối tình cảm (11%)

Trước tình yêu, IQ của phái nữ chỉ bằng 0. Lợi dụng sự mù quáng của chị em, nhiều người đàn ông đã lừa dối tình cảm và tiền bạc. Khi phát hiện bị lừa dối, người phụ nữ sẽ cắt đứt, thà đau một lần còn hơn.

5. Đàn ông thiếu tinh thần trách nhiệm (11%)

Đức tính quan trọng nhất của người đàn ông là tính trách nhiệm, nếu thiếu đi đức tính này có nghĩa là trái tim của họ đã tàn phế.

6. Đàn ông không có tố chất làm chồng tốt (9%)

Thực tế, không có định nghĩa cụ thể cho vấn đề này. Tuy nhiên một người chồng tốt ngoài trách nhiệm cần có, cần tôn trọng vợ và dám chịu dám làm.

7. Nữ giới không muốn có trách nhiệm của người vợ (8%)

Đây là một vấn đề khá nổi trội của phái nữ trong xã hội hiện đại. Với địa vị ngày càng được nâng cao, sự độc lập về kinh tế và tư tưởng, nữ giới đang lo sợ và e dè trước sự ràng buộc của hôn nhân, thậm chí họ không muốn kết hôn.

Dù cho sự thiếu trách nhiệm diễn ra ở phái nào, thì nguyên nhân sâu xa vẫn chỉ là tình cảm chưa đủ sâu sắc mà thôi.

8. Tình dục không thỏa mãn (3%)

Thật ngạc nhiên bởi nguyên nhân về tình dục chỉ chiếm 3%. Điều đó cho thấy không nhiều phụ nữ sẵn sàng bỏ rơi người đàn ông của mình vì thiếu thỏa mãn chăn gối. Với họ, yêu thương, chia sẻ vẫn là quan trọng nhất.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Những lý do đường ai nấy đi liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận Những lý do đường ai nấy đi (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Những lý do đường ai nấy đi bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Những lý do đường ai nấy đi xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Nhung ly do duong ai nay di hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Quan Hệ Gia Đình

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Hạnh Phúc Gia Đình

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.48, 02 August, 2014 07:51:36 (HANOI - VN).