Logo for baiviet32.com

Trắc nghiệm vui: Bạn được ai quý nhất?

Posted: 11.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Cách chọn thức ăn của bạn trong bữa đầu tiên về nhà chồng có thể nói lên phần nào tính cách của bạn và "chỉ điểm" ai sẽ là người yêu quý bạn nhất đấy!

Bài liên quan Trắc nghiệm vui: Bạn được ai quý nhất? hoặc tương tự:

Trắc nghiệm vui: Bạn được ai quý nhất? 1

Giả dụ bạn là cô dâu mới về nhà chồng, trong bữa cơm đầu tiên bạn sẽ chọn món ăn nào trước?

a. Ăn vài miếng cơm trước đã

b. Chọn món ăn mà bạn thích nhất

c. Chỉ cần món ăn nào không cần bóc vỏ là được

d. Dùng ánh mắt, nhờ chồng gắp thức ăn cho

e. Ăn món nào đặt ở gần bạn nhất

1. Chọn phương án a

Bạn rất được lòng người trên, được các bậc tiền bối yêu quý. Mẫu người này là người lịch sự, từ tốn, đặc biệt đối với người lớn tuổi nên thường được mọi người yêu quý. Trong công việc hay cuộc sống, bạn đều nhận được sự quan tâm giúp đỡ của mọi người.

2. Chọn phương án b

Bạn được nguời khác giới ở tất cả các độ tuổi yêu quý: Kiểu người này thường có cá tính mạnh mẽ, làm cho người khác giới luôn có cảm giác thoải mái và an toàn khi ở bên. Mọi người ở bên nhau tình cảm thân thiết như anh em, rất hòa hợp nên dễ nhận được sự yêu mến của người khác giới.

3. Chọn phương án c

Bạn luôn được những người bạn cùng giới cùng độ tuổi yêu quý. Mẫu người này thường an phận,không hay đố kỵ. Trong công việc cũng như trong cuộc sống thường cho người ta cảm giác thoải mái, không có áp lực. Cho nên những người bạn cùng giới rất thích ở bên cạnh bạn.

4.Chọn phương án d

Bạn được người bạn đời nâng niu và chăm sóc. Đây là mẫu có đặc điểm nữ tính nổi bật. Họ thích trở thành người con gái bé bỏng, yếu đuối nên rất được người đàn ông yêu thương chăm sóc.

5.Chọn phương án e

Kiểu người này trong cuộc sống cũng như công việc thường là những người nỗ lực một cách thầm lặng, cấp trên thường nhìn thấy tài hoa của họ nên dễ đề bạt thăng chức.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Trắc nghiệm vui: Bạn được ai quý nhất? liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận Trắc nghiệm vui: Bạn được ai quý nhất? (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Trắc nghiệm vui: Bạn được ai quý nhất? bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Trắc nghiệm vui: Bạn được ai quý nhất? xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Trac nghiem vui: Ban duoc ai quy nhat? hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Quan Hệ Gia Đình

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Hạnh Phúc Gia Đình

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.29, 03 August, 2014 02:13:35 (HANOI - VN).